Gia Lai: Sẵn sàng cho ngày Hội lớn 28 tháng 11, 2018

Chỉ còn vài ngày nữa Festival Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2018 tại Gia Lai sẽ diễn ra. Hiện các địa phương trong tỉnh đang gấp rút hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng. Công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, điện trang trí và tạo cảnh quan đẹp mắt vẫn đang diễn ra ngày đêm cho kịp ngày khai mạc.

Đọc tiếp
Mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ (ISSN) Journal of forestry science and technology 5 tháng 10, 2018

Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia cấp Mã số chuẩn quốc tế xuất bản phẩm nhiều kỳ (ISSN) cho Journal of forestry science and technology

Đọc tiếp
Tài liệu tập huấn viết báo khoa học và công bố quốc tế 18 tháng 9, 2018

Tài liệu tập huấn viết báo cáo khoa học và công bố quốc tế với mục đích hỗ trợ các cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học,… trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng viết bài báo khoa học và công bố quốc tế để được chấp nhận bởi các tạp chí chất lượng trong nước và quốc tế, qua đó góp phần nâng cao kỹ năng viết bài báo khoa học.

Đọc tiếp
Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Ban Tạp chí và Website 21 tháng 8, 2018

Sáng 21/8/2018, Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ viên chức Ban Tạp chí và Website.

Đọc tiếp
Trường Đại học Lâm nghiệp gặp mặt nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) 22 tháng 6, 2018

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam sáng 21/6, Ban Tạp chí – Website đã đón nhận những lời chúc tốt đẹp và tình cảm của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị cũng như các tác giả, cộng tác viên của Tạp chí.

Đọc tiếp
Làm việc với các chuyên gia CHLB Đức về nâng cao chất lượng Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp 16 tháng 4, 2018

Sáng 08/02/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi Làm việc với các TS. Paul Winkler - Trường Đại học Gottingen, CHLB Đức về nâng cao chất lượng Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) 26 tháng 1, 2018

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cơ quan thông tấn báo chí và khẳng định định Báo chí ngày càng là một kênh thông tin đặc biệt quan trọng mọi mặt của đời sống xã hội.

Đọc tiếp
Một số nét cơ bản Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà báo cách mạng 26 tháng 1, 2018

Báo chí Việt Nam đang hàng ngày, hàng giờ tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, là yếu tố quan trọng không thể thiếu được trong thời kỳ cách mạng mới, trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, trong sự nghiệp giao lưu - phát triển kinh tế - văn hoá trong các vùng miền cả nước và bạn bè quốc tế, trong cuộc đấu tranh hoà bình vì hạnh phúc chân chính của con người trên phạm vi toàn thế giới.

Đọc tiếp