Họp bàn về nâng cấp Website và Lịch công tác Trường

3 tháng 4, 2019
Chiều 03/4/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp bàn về nâng cấp Website và Lịch công tác Trường dưới sự chủ trì của PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự có các thành viên trong Ban Biên tập Website; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị liên quan, cùng đại diện đối tác xây dựng Website.

Cuộc họp đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của cổng thông tin điện tử (vnuf.edu.vn). Tiếp theo các đại biểu đã thảo luận và đưa ra những đề xuất, giải pháp nhằm khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện, khai thác thông tin trên cổng thông tin, như: nâng cấp hệ thống, sửa một số lỗi tồn tại, rà soát lại các cổng thông tin thành viên, cập nhật dữ liệu... và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần được thực hiện triển khai trong thời gian tới.

Toàn cảnh cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã giao nhiệm vụ cụ thể các đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, đưa ra những đề xuất cần chỉnh sửa, bổ sung nhằm hoàn thiện và phù hợp với nhu cầu cung cấp thông tin trên trang website Trường.


Chia sẻ