Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Ban Tạp chí và Website

21 tháng 8, 2018
Sáng 21/8/2018, Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ viên chức Ban Tạp chí và Website.

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Hùng - Trưởng Ban TC&WS; TS. Bùi Mạnh Hưng - Phó Trưởng ban; ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Lâm nghiệp, và cán bộ viên chức của Ban.

Tại buổi làm việc, dưới sự đề dẫn của lãnh đạo Nhà trường, Các thành viên tham dự đã thảo luận, góp ý về các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng của Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp như: hoàn thiện và tăng cường nhân sự của Hội đồng biên tập các số tiếng Việt và tiếng Anh; nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức của tạp chí theo chuẩn quốc tế; tăng số tạp chí xuất bản; xây dựng tạp chí điện tử mở; hướng dẫn các tác giả viết bài báo theo đúng thể lệ; đề xuất một số phương thức cho quá trình phản biện, đăng ký xuất bản; hoàn thiện các cơ chế chính sách liên quan đến tạp chí… Về các công tác Website tiếp tục hoàn thiện các thông tin trong các mảng hoạt động, tăng cường cán bộ chuyên môn, trang bị thiết bị phục vụ cho công tác đăng tin, viết bài... Lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao chất lượng và hình thức của Tạp chí và Website trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, các thành viên tham dự thống nhất triển khai một số nội dung đã trao đổi nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp và Website Nhà trường.


Chia sẻ